Điều khoản nội dung

Viết bất cứ điều gì bạn thích ngoại trừ..

Nhằm đảm bảo tạo ra sân chơi công bằng, bình đẳng và văn minh cho cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Molo.vn. Các nhà phát triển nội dung phải đảm bảo tuân thủ các quy định sau:

1. Đảm bảo bạn là người tạo ra nội dung hoặc có quyền sử dụng các nội dung trong bài viết của bạn.

Tất cả những bài viết của bạn trên Molo phải đảm bảo do chính bạn tạo ra và không có bất cứ tranh chấp nào về mặt nội dung. Nghiêm cấm các hình thức sao chép bài viết từ nơi khác khi chưa được phép sử dụng của chính tác giả bài viết đó.

2. Đảm bảo tính xác thực

Với những bài viết dạng Tin Tức, Tổng Hợp hay Phân tích, hãy đảm bảo là bạn có đủ nguồn để dẫn chứng cho những thông tin bạn thể hiện trên bài viết. Một phần để đảm bảo tính xác thực của thông tin bạn đưa, phần khác để đảm bảo bạn có quyền sử dụng hợp pháp các nội dung đó.

3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Bài viết phải có thái độ hòa nhã, thân thiện, tránh dùng những từ ngữ thô tục,  không phù hợp với văn hóa của dân tộc.

Nội dung viết nên dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm viết tắt theo hình thức chat chit, ngôn ngữ tối nghĩa và spam thông tin.

Nội dung viết ra tối thiểu phải 300 từ và phải rõ nghĩa.

4. Đảm bảo tính an toàn với các liên kết trong bài viết

Nếu trong bài viết của bạn có dẫn link (URL) tới một website khác, phải đảm bảo rằng website đó không chứa virus, malware, spam hoặc gây hại cho người dùng.