Molo hỗ trợ cho các Creator viết Review phim rạp

Do tính chất đặc thù của việc Review một phim mới ở rạp là Creator phải đi xem phim, và việc này tốn một khoản chi phí không nhỏ đối với các Creator. Molo for Creator quyết định hỗ trợ ban đầu cho các Creator viết về lĩnh vực này như sau:

  • Nhận ngay 50k vnđ cho bất cứ bài Review phim rạp nào trong thời gian 4 ngày kể từ ngày phim đó ra rạp
  • Không giới hạn số lượng phim rạp được Review. (Nghĩa là nếu thích, bạn có thể review tất cả các phim ra rạp tháng đó nếu bạn có đủ tiền và thời gian)
  • Sau khi bài review về phim rạp đạt mốc 2,500 lượt xem, bài viết sẽ được tính thêm theo công thức cũ 20.000 vnđ/1000 lượt xem. Nghĩa là cho dù bài viết của bạn chỉ đạt 1000 view, bạn vẫn nhận được 50k tiền hỗ trợ, còn nếu bài viết bạn đạt 5000 lượt view thì sẽ được tính 50k + 2,500×20.000 = 100k
  • Thời gian áp dụng: từ lúc ra thông báo cho tới khi có thông báo tạm dừng (các Creator sẽ được nhận thông báo trước đó 1 tháng).

Lưu ý về v iệc viết bài review cho phim rạp.
Để tránh tình trạng các bài review phim rạp viết ẩu, viết không có chất lượng, Molo For Creator đưa ra các tiêu chuẩn cho các bài viết review phim rạp. Đúng các tiêu chí này, các Creator sẽ được hỗ trợ 50k + lượt xem bài viết. Trường hợp Creator viết không đúng, sẽ không được nhận hỗ trợ, chỉ được tính theo lượt xem bài viết :

  • 1: Bài review phải được viết trong mục blog, không phải viết trong mục giới thiệu phim
  • 2: Bài review phải tối thiểu 1000 chữ. Có hình ảnh mình họa và video trailer của phim để tiện cho người đọc theo dõi.

Hi vọng với sự hỗ trợ trên, các Creator có thể tự tin, thoải mái viết cảm nhận của mình mà không ngần ngại gì nữa. 

Leave a comment